Thiết kế logo cho website bán hàng

Bài viết nằm trong các hướng dẫn:

20 bước chuẩn bị làm website bán hàng

20 bước chuẩn bị làm website bán hàng phần 2

Nằm trong chuổi các bài viết liên quan đến thực hiện website bán hàng trên internet thì đây là công đoạn mà bạn cần làm hoặc cần phát triển nó cho website của bạn.

thiết kế logo

thiết kế logo

Nếu bạn đã có tiệm và có logo rồi thì bạn chỉ cần chỉnh sửa nó cho đẹp và vừa với kích thước với website của bạn, và đưa logo của bạn lên từng hình ảnh cũng nhưng những nơi mà bạn cho là sẻ được mọi người chú ý đến.

Nếu bạn chưa có logo thì bạn cần phải xác định được mặt hàng bạn đang bán và ý tưởng logo của bạn để người thiết kế có thể thiết kế theo đúng ý tưởng mà bạn đang nhắm đến. Việc thiết kế logo là biểu tượng hình ảnh của bạn đến với mọi người và nó sẻ theo bạn suốt đến khi kết thúc việc buôn bán của bạn.

Nếu bạn có tiền thì bạn có thể thuê các công ty cung cấp dịch vụ này để họ thiết kế cho bạn, thường một logo tầm từ 500K đến 1 triệu, tuỳ vào từng nơi cung cấp cho bạn, đặt biệt hơn có những chỗ hỗ trợ bạn thiết kế từ logo đến card visit đến banner …. bạn nên tìm hiểu các dịch vụ để cho mình một lựa chọn sáng suốt.

Nếu bạn không có tiền với chi phí đó và bạn cũng am hiểu một tí về thiết kế hoặc bạn tự thiết kế thì bạn có thể lên các trang thiết kế logo online để tự thiết kế cho mình. Nhưng sau khi thiết kế thì bạn phải trả tiền và mua thiết kế đó. Nhưng bù lại bạn sẽ được tự do lựa chọn logo mình thích, tự do sáng tạo với logo của mình với đầy đủ công cụ hỗ trợ cho việc sáng tạo logo của bạn.

Bạn có thể tham khảo các trang thiết kế uy tín sau:

Flaming Text  -> website

Logo Garden -> website

Zillion Designs -> website

Logomarker -> website

graphicsprings -> website

Với các website phía trên sẻ giúp bạn có một thiết kế ưng ý với ý thích của mình.

Nếu bạn thật sự biết chút ít về thiết kế thì bạn có thể sử dụng photoshop để tự thiết kế cho mình một logo thật hoành tráng nhé.

Nếu bạn muốn có một logo đẹp và không biết làm gì nhiều thì cứ liên hệ với mình qua skype: ekingnguyenhoang hoắc số điện thoại 01267857895 nhé ! -> hỗ trợ tận răng từ a đến z. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*