Tại sao website bạn cần Seo nội dung?

Các bạn đang cần một chiến lượt dài hơi cho website của mình, các bạn muốn phát triển sản phẩm, dịch vụ hay bất cứ gì mà website mình đang hướng tới. Các bạn cần Seo để vừa quảng cáo vừa duy trì những từ khoá mà website mình có để nhắm đến thị trường tìm năng-> viết nội dung Seo ngay lập tức!

Seo không bao giờ lỗi thời, nó là một công cụ hỗ trợ bạn trong việc bán hàng trên cộng đồng internet, Seo giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn, tìm thấy sản phẩm của bạn, và chúng sẽ giúp bạn lôi kéo khách hàng của bạn. Việc cần làm của bạn là có một quy trình bán hàng rõ ràng và cụ thể để khi khách hàng đồng ý mua là bạn có đầy đủ công cụ để đơn giản hoá việc mua hàng của khách hàng, cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp của website bạn.

Seo là một chiến lược dài hơi.

Seo cần từ 3 đến 6 tháng để có kết quả thậm chí còn lâu hơn. Seo rất cần nhiều yếu tố, nhưng yếu tốt quyết định từ năm 2016 chính là “Nội dung” và  Seo nội dung được ví như Vị Vua trong Seo. Chỉ cần có nội dung tốt, hiểu được khách hàng muốn gì, đưa khách hàng đến với sản phẩm họ cần, thì đó là một bài Seo tốt và một chiến lược tốt cho quá trình Seo.

Vậy để làm được những điều như thế thì việc viết một bài viết liên quan đến từ khoá đó là rất quan trọng, người viết bài cần nắm thông tin sản phẩm, của từ khoá, chiến lược của từ khoá, nội dung bên trong của từ khoá, định hướng người dùng đến sản phẩm thông qua từ khoá, đánh giá từ khoá trực quan và liên quan đến sản phẩm, các hình ảnh ẩn dụ ý nghĩa sẽ kích thích người đọc hướng đến sản phẩm, và lúc đó bạn sẽ chóp thời cơ bán hàng, và rất nhiều yếu tố khác làm cho một bài viết Seo hiệu quả.

Theo đánh giá khách quan và cơ bản nhất, thì một bài viết tốt hội tụ rất nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất chính là giá trị chuyển đổi bài viết biến người đọc thành người mua, thì đó là bài viết tốt nhất. Nên không có khái niệm bài viết nào là tốt nhất mà là bài viết nào mang lại hiệu quả về mặt tìm kiếm khách hàng.

dich vu viet noi dung seo gia re beo-nguyenhuuhoang.com

Nắm được các yếu tố trên nên Hoàng BCS cung cấp một dịch vụ mới đó là viết nội dung Seo cho website:

Vậy tại sao lại sử dụng dịch vụ Seo của Hoàng BCS?

1. Hỗ trợ không chỉ bài viết Seo mà còn:

 • Số lượng bài viết càng lớn giá càng rẻ -> rẻ nhưng chất lượng
 • Chất lượng đi đối với giá trị chuyển đổi người đọc thành người mua
 • Các bài viết hấp dẫn từ nội dung đến hình ảnh(lọc trên internet chất lượng và thiết kế phẳng)
 • Hình ảnh banner sẽ được thiết kế mới hoàn toàn và chỉ duy nhất website bạn có tính từ thời điểm bài viết xuất hiện.(Vì nạn copy gần như không thể chóng lại trên internet)
 • Nội dung bài viết sẽ được viết hoàn toàn mới theo ý nghĩa của từ khoá (Đảm bảo 101% mới toanh)
 • Hỗ trợ đăng bài lên website miễn phí
 • Hỗ trợ nghiên cứu từ khoá Seo miễn phí
 • Hỗ trợ đưa ra chiến lược Seo hiệu quả
 • Hỗ trợ kiểm tra lượng người truy cập website

2. Cam kết chất lừ khi sử dụng dịch vụ viết bài Seo

cam ket viet noi dung seo website - nguyenhuuhoang.com

 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện copy
 • Cam kết hỗ trợ đến khi tăng 100% lượng người truy cập vào website
 • Cam kết hỗ trợ cho đến khi đạt hiệu quả như thoả thuận ban đầu
 • Cam kết thực hiện theo đúng tiến độ như đã thoả thuận
 • Cam kết nội dung bài viết là duy nhất trên internet khi được xuất bản
 • Cam kết đảm bảo nội dung viết cho bạn không viết cho bên khác
 • Cam kết đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng

3. Các gói dịch vụ bài viết Seo mà bạn có thể sử dụng

Gói SEO 80K Gói SEO 100K Gói SEO 200K Gói SEO Rẻ
Độ dài 500 – 600 600 – 800 1000 – 1200 300 – 500
Hình ảnh 2 2-3 2-4 1
Viết mới 80% 100% 100% 50%
Số lượng tối thiểu 5 5 5 10
Giá 80.000 VND 100.000 VND 200.000 VND 50.000 VND

Lưu ý:

 • Gói Seo rẻ chỉ nhằm giúp cho website của bạn có bài viết để website được trực quan hơn, chứ ý nghĩa Seo thì không nhiều tầm (1-5%), vì tiêu chuẩn một bài SEO mà Google đánh giá thường độ dài phải trên 800 – 2000 chữ.
 • Gói Seo rẻ có tỉ lệ sào nấu với các nội dung hiện có trên mạng là 10%-30%, không phải là duy nhất từ hình ảnh tới nội dung.

4. Vậy tui muốn mua các gói dịch vụ viết bài Seo trên thì phải làm thế nào?

Đơn giản bị chỉ cần liên hệ với mình qua:

 • Số điện thoại: 0933 670 866
 • Qua email: ekingnguyen@gmail.com (khuyến khích gửi mail)
 • SKype: ekingnguyenhoang (khuyến khích chát skype)

Sau khi thoả thuận xong thì mình sẽ cung cấp thông tin tài khoản của ngân hàng ACB, VCB để bạn chuyển tiền, sau khi nhận được tiền mình sẽ thực hiện công việc và giao tất cả bài viết theo thời gian thoả thuận.

Lưu ý: Vì mình làm freelancer nên không có hoá đơn đâu nhé, nếu có chỉ có hoá đơn bán lẻ nếu bạn muốn. Sẽ có hợp đồng nhưng với danh nghĩa cá nhân. Nên bạn cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ nhé! Ở đây mình làm việc theo sự uy tín và trách nhiệm, nên các bạn cũng có thể yên tâm. Mình không muốn chỉ vì đồng tiền mà đánh mất uy tín của mình. 

5. Tui có cần cung cấp thông tin gì hay không và làm việc thế nào khi tôi mua dịch vụ?

Sau khi bạn thực hiện thanh toán và mua dịch vụ, BCS sẽ gửi thông tin mà BCS cần để có thể viết bài hiệu quả, sau khi bạn cung cấp thông tin đầy đủ cho mình và một số phần cần thoả thuận thì ngày bạn gửi thông tin thì bắt đầu tính từ ngày đó.

Trong quá trình viết bài nếu có vấn đề mình sẽ liên hệ với bạn qua mail, vì sau liên hệ qua mail vì tất cả sẽ được lưu lên đó nếu có vấn đề thì cũng sẽ giải quyết được tốt hơn, vì giấy trắng mực đen mà.

Giờ còn chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ Seo rẻ bèo của Hoàng BCS chứ!

Hotline

0933 670 866

Lưu

Lưu