Hướng dẫn tự làm website kiếm tiền với theme-junkie

Khi bạn click vào bài viết này là bạn đang có ý định muốn tự làm một website để kiếm tiền trên mạng nhưng bạn chưa rõ cách làm đúng không? Nếu tôi đoán lầm thì bạn thoát ngay vì nó sẽ không giúp ít gì cho bạn, còn nếu bạn đang có ý định đó thì bạn hãy tiếp tục và xem cách tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách làm như thế nào?

Việc tôi làm ở đây là chia sẽ cho các bạn các thông tin chuẩn, các bước cơ bản cũng như những vấn đề đơn giản nhất để bạn có thể từ từ bước vào thế giới kiếm tiềm trên internet. Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền chia sẽ trên internet nhưng việc chia sẽ không nhắm đến các bạn mà nhắm đến việc họ kiếm tiền từ bạn hoặc nhờ sự giúp đỡ của bạn thông qua các hành động ngây ngô của bạn. Tôi không nói là đa phần đều chia sẽ theo kiểu đó, vì hiện nay có rất nhiều người làm như vậy. Có khi bạn nhìn tôi với khía cạnh đó.

huong dan tu lam website kiem tien tren internet- nguyenhuuhoang.com

Vậy bây giờ bạn phải làm gì để có thể kiếm ra tiền từ internet?

Đừng nôn nóng, tôi sẽ đưa bạn đi hết tất cả những vấn đề để bạn có thể tự thiết kế một website cho riêng mình và kiếm tiền với website của chính mình. Việc đầu tiên bạn cần phải làm là bạn kiếm tiền theo mục đích nào?

Hiện hay trên mạng có 3 mục đích kiếm tiền cơ bản sau bằng việc lập ra một website:

  • Viết Blog và chia sẽ một nội dung nào đó như là TIPs, TUTs, kinh nghiệm sống, hướng dẫn cách làm … theo một chủ đề của website-> sau khi có lượng truy cập cao thì bắt đầu cho đặt quảng cáo để kiếm tiền, quảng cáo dùm, marketing, affiliates, chia sẽ file…
  • Tạo một website bán hàng với hàng hoá bạn đã có sẳn – đây là dạng mà các chủ shop quần áo, giày dép, linh kiện, phụ kiện .. thường hay làm để tạo thêm 1 kênh bán hàng riêng cho SHOP.
  • Tự tạo một trang web giới thiệu bản thân và các dịch vụ mà bạn đang cung cấp để kiếm tiền thông qua dịch vụ đó, thường phương thức này dành cho các bạn nổi tiếng trong một nghành nghề nào đó hoặc đang muốn tự khởi nghiệp.

Đó là 3 cách cơ bản và được tôi gôm lại nói chung cho các bạn hình dung ra cách chúng ta có thể kiếm tiền thông qua một website. Vậy bạn đang trong nhóm nào ? Có thể để lại phản hồi và chi sẽ với mình nhé.

Với nội dung trong bài chia sẽ hôm nay tôi sẽ giới thiệu các bạn làm một website dạng Blog bằng việc chia sẽ nội dung theo chủ đề mà bạn thích hoặc mọi người QUAN TÂM.

Sau khi đã định hướng được mục đích của bạn thì bây giờ bạn cần bắt tay vào việc xây dựng ra một website và việc đó cần làm như thế nào thì bạn làm theo từng bước sau:

Bước 1: Chọn một tên miền(domain) phù hợp với chủ đề bạn muốn hướng đến

VD: mình chọn chủ đề liên quan đến “may vá, quần áo” thì mình có thể chọn domain là : thuthuatmay.com, hocmayquanao.com, quanaothoitrang.com …

-> Để kiểm tra domain đó bạn có thể mua được hay không thì bạn có thể vào các trang cung cấp domain như vHost, mắt bảo, vinahost

Bước 2: Chọn một Hosting để chứa website của bạn

VD: Hosting là một thuật ngữ trong nghành, nhưng nếu hiểu đơn giản bạn chỉ cần hiểu là một nơi để chưa nội dung trên đó và tên miền(domain) chính là địa chỉ của nơi bạn để nội dung.

-> Việc mua hosting cực kì dễ dàng bạn có thể gõ trên google cụm từ “hosting giá rẻ” “nhà cung cấp hosting” sẽ có vố số nhà cung cấp hoặc bạn có thể vào các trang vHost, mắt bảo, vinahost để xem và quyết định mua.

Mẹo nhỏ: Bạn nên mua domain và hosting cùng một nhà cung cấp để việc quản lý được dễ dàng và thuận tiện sau này cho nhà cung cấp hỗ trợ bạn.

Bước 3: Chọn một source code phù hợp

banner ban theme junkie 1 - nguyenhuuhoang.comVD: Source code là một tập hợp các đoạn code, hình ảnh, nội dung tạo thành một website và dân trong nghành gọi chung là source code, nếu nói dễ hiểu là một giao diện được thiết kế đẹp mắt mà mọi người nhìn thấy khi truy cập vào website với domain của bạn.

Hiện nay đa phần mọi người đều dùng WORDPRESS để làm Blog và mình nghĩ bạn cũng biết sơ qua điều này, và nếu đã dùng wordpress thì bạn nên dùng theme-junkie.com vì hiện nay theme-junkie.com được rất nhiều blogger nổi tiếng yêu thích vì sự đơn giản, tinh tế, chuyên nghiệp, tiếp cận tốt người xem và đặc biệt là Seo đỉnh cho BLOG.

Bạn có thể xem link sau: Tại sao nên chọn Theme-junkie wordpress làm website thì bạn sẽ hiểu được. Và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Một số theme wordpress mà các blogger nổi tiếng đang sử dụng:

+ Beginner -> Xem demo

+ freshlife -> Xem demo

+ gomedia -> Xem demo

+ rexus -> Xem demo

+ mystery -> Xem demo

+ wordplus -> Xem demo

+ Bạn có thể xem toàn bộ theme của Theme-junkie tại đây -> Xem demo

Mẹo nhỏ: Bạn có biết tại sao các theme trên lại được các blogger nổi tiếng cả Việt nam và ngoài nước sử dụng không bởi vì:

  • Sự tinh tế và chuyên nghiệp của nó
  • Cách tiếp cận và nhắm để sự đơn giản hoá của theme giúp người xem cảm thấy thoải mái nhất
  • Các theme này được xem là phong cách định hình dạng BLOG website, bạn có thể tham khảo nhiều BLOG website  để nhìn rỏ hơn
  • Các theme phù hợp với nhiều plugin của bên khác, hỗ trợ tốt, ít lỗi và có thể chỉnh sửa dễ dàng
  • Đặc biệt là chúng được tối ưu cho Seo, bạn sẽ Seo bài viết của mình nhanh nhất có thể lên mạng
  • Và còn nhiều điều mà các theme trang đang đợi bạn khám phá.

Bước 4: Bắt đầu xây dựng website và kiếm tiền với nó

Việc xây dựng website và kiếm tiền là giai đoạn khó khăn nhất, vì bạn phải có nội dung, nội dung phải hấp dẫn để thu hút được lượng người xem, phong cách website cũng quan trọng không kém, cách thức Seo bài viết, cách thức liên kết người xem với website … Trong bài tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước kể cả bạn không biết một tí gì về thiết kế website, một tí gì về code, chỉ cần bạn làm theo từng bước của tôi là bạn đã có thể có một BLOG chuyên nghiệpkiếm tiền thành công.

Gợi ý: Trong phần tiếp theo bạn sẽ bắt làm các công việc cụ thể, nên bạn hãy chuẩn bị nội dung cho riêng mình, chủ đề riêng để bạn có thể làm theo từng bước nhưng nội dung lại là của bạn. ( Lưu ý là mọi nội dung là chỉ có bạn có, hoặc bạn có thể xào nấu tuỳ thích quan trọng nó là nội dung và chủ đề của riêng bạn )

-> BẮT ĐẦU LÀM WEBSITE VÀ BÁN HÀNG TRÊN MẠNG <-

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*