Đánh giá: Elegant Theme giá cả hợp lý nhất với WordPress Theme Club

Chắc rằng bạn cũng sẽ như tôi, khoản thời gian bắt đầu làm Blog, Website bán hàng, kiếm tiền, quảng cáo thì một trong những vấn đề làm bạn nhứt nhối là chọn WordPress theme nào phù hợp với nội dung và chủ đề mình chọn.

banner-danh-gia-elegant-theme-gia-ca-hop-ly-voi-wordpress-theme-club-nguyenhuuhoan-com

Với tiêu chí hàng đầu của tôi là website phải đơn giản, nhìn vào trong khá hợp lý, và có các chổ quảng cáo để đặt như AdSense, media.net, hay các affiliate nào đó phải thích hợp khi được đặt lên website.

Ngoài ra không thể thiếu được yếu tố Seo, nếu không thân thiện với google thì khó mà Seo tốt được. Và với những yếu tố trên, tôi tìm kiếm rất nhiều Theme từ free đến trả phí, với những theme miễn phí thì tôi thiếu sự hỗ trợ của họ, và nhiều mặt hạn chế trên theme, nhưng vì tôi không có vốn nhiều nên đành làm thử một theme miễn phí, nhưng cuối cùng tôi không thành công với nó vì sự hạn chế về code cũng như một phần sự hỗ trợ của Theme. Và rồi tôi nhận ra không thể nào sử dụng chúng với những khách hàng của mình, nếu như bạn không phải dân coding chuyên nghiệp.

Tôi lang thang trên mạng và tìm những theme share bản quyền, hoặc Theme nulled để sử dụng vì nó sẽ hỗ trợ nhiều hơn so với theme free nhưng rồi kết quả cũng không mấy khả quan mà còn tự nhận phiền phức về cho mình. Đó là một bài học không bao giờ quên của tôi.

“Đừng tỏ ra thông minh, nếu bạn không biết chắc mình đang sở hữu cái gì và làm gì”

Bài học xương máu khi tôi sử dụng theme wordpress shared

Tại sao nên sử dụng nulled themes trên wordpress?

danh-gia-elegant-theme-gia-ca-hop-ly-nhat-voi-wordpress-theme-club-3-nguyenhuuhoang-com

Sau một thời gian tôi quyết định tôi đã chọn một theme của Elegant Theme, chính xác là Theme Extra, một trong những theme khá nổi tiếng của Elegant Theme. Và đương nhiên số tiền bỏ ra khá hợp lý tôi đã có trong tay rất nhiều theme của công ty này.

Tôi xin giới thiệu qua một số đánh giá khi sử dụng theme của Elegant Theme.

Đầu tiên chính là Theme chia ra nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn, bạn có thể thoả thích chọn trong 88 theme của nó.

danh-gia-elegant-theme-gia-ca-hop-ly-nhat-voi-wordpress-theme-club-1-nguyenhuuhoang-com

Không chỉ cung cấp cho bạn các theme đẹp, mà còn cung cấp cho bạn nhiều tính năng hỗ trợ bạn giúp bạn có thể làm chủ được Theme của bạn. Đặc biệt hơn chính là chi phí trọn gói của nó đem đến cho bạn, bạn sẽ có thể lựa chọn thoải mái. 

# Giá cả phải chăng

Đây là một trong những đánh giá tốt nhất mà tôi dành cho Elegant Theme. Với chi phí mà bạn bỏ ra khoản 69$ thì bạn đã có 88 WordPress Theme cho một năm sử dụng. Tính ra một theme chỉ khoản 0.8$, hoặc bạn sử dụng gói cao hơn với 89$ thì chỉ khoản 1$ cho một theme và được cộng thêm cả sử dụng plugin nữa. Chính điều này làm tôi đưa cái này lên đâu tiền. 

Đôi khi bạn cần nhận được những ưu đãi cực kì đã, giám giá 10%, 20% thậm chí 50% là bình thường. Nếu có những chương trình này mình sẽ cập nhật cho các bạn trong bài viết. 

danh-gia-elegant-theme-gia-ca-hop-ly-nhat-voi-wordpress-theme-club-2-nguyenhuuhoang-com

# Nhiều theme mới

Bạn nhận được rất nhiều so với số tiền bạn phải bỏ ra, theo mình biết thường mỏi tháng họ sẽ cung cấp cho mình một theme mới, có cả miễn phí và có phí, tha hồ lựa chọn.

# Các tính năng của Theme

danh-gia-elegant-theme-gia-ca-hop-ly-nhat-voi-wordpress-theme-club-4-nguyenhuuhoang-com

Với mỗi theme bạn sẽ có đầy đủ các document hướng dẫn từ a đến z, các video hướng dẫn nếu bạn thích, và cả một đội ngũ hỗ trợ bạn thường xuyên, đơn giản chỉ cần gửi mail cho họ và yêu cầu hỗ trợ. Với tôi thì ít khi gửi mail cho họ vì trong phần hướng dẫn đã có đầy đủ rồi. Trừ phi có lỗi liên quan đến các bên thứ 3 thì tôi mới gửi mail cho họ. Đường nhiên là tôi nhận được những hướng dẫn vô cùng hợp lý.

The Epanel: Đây là một bản điều khiển bạn có thể tự thay đổi. Bạn có thể tự thay đổi các logo theo ý của mình, với nhiều màu sặc khác nhau, edit các homepage, đưa các categories và nhiều vấn đề khác nữa.

ad Management: Hiện nay đại bộ phận các theme đều hỗ trợ quảng cáo và theme của Elegant Theme cũng không ngoại lệ, với các vị trí khác nhau được tích hợp trong phần quản lý, sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa các quảng cáo của mình lên website một cách dễ dàng nhất có thể, tuỳ chỉnh thích hợp cho từng loại quảng cáo khác nhau.

Navigation: cho phép bạn có thể quyết định hoạch định các đường dẫn điều hướng, cho các liên kết xuất hiện theo thứ tự thông qua sự điều chỉnh của bạn.

Colorization: nhiều lựa chọn cho bạn chỉnh sửa màu sắc giúp bạn có thể tinh chỉnh thoả thích.

Intergration: Tích hợp các scripts bên thứ 3 vào theme thông qua các tab có sẳn

WordPress Shortcodes: sự cung cấp đầy đủ các shortcode, cho phép bạn các bài viết trở nên sinh động, gần gửi, và dễ dàng làm website của bạn trở nên nổi bật.

Seo: theme thì chắc chắn không thể thiếu Seo và Elegant Theme hỗ trợ thêm một số tính năng giúp bạn seo dễ dàng hơn, mà không cần thông qua một plugin thứ 3, tuy nhiên tôi thấy ở điểm này chúng ta vẫn phải cài thêm vì nó chỉ hỗ trợ phần ít, không được nhiều lắm.

Hỗ trợ: Với Elegant Theme bạn sẽ được hỗ trợ update liên tục, vá lỗi, đánh giá các bên thứ 3 , hỗ trợ tích hợp và Elegant Theme có cả diễn đàn cho bạn thảo luận, nếu có vấn đề gì bạn cũng sẽ được nhanh chóng hỗ trợ.

# Một số theme nổi bật Elegant Theme

Extra – Thích hợp cho bạn làm báo mạng, hoặc Blog, education

danh-gia-elegant-theme-gia-ca-hop-ly-nhat-voi-wordpress-theme-club-3-nguyenhuuhoang-com

xemdemotheme-nguyenhuuhoang-com

ArtSee – Thích hợp với Blog

danh-gia-elegant-theme-gia-ca-hop-ly-nhat-voi-wordpress-theme-club-5-nguyenhuuhoang-com

xemdemotheme-nguyenhuuhoang-com

Vertex – Giới thiệu công ty – sản phẩm

danh-gia-elegant-theme-gia-ca-hop-ly-nhat-voi-wordpress-theme-club-8-nguyenhuuhoang-com

xemdemotheme-nguyenhuuhoang-com

Nimble – giới thiệu công ty – sản phẩm

danh-gia-elegant-theme-gia-ca-hop-ly-nhat-voi-wordpress-theme-club-89-nguyenhuuhoang-com

xemdemotheme-nguyenhuuhoang-com

eStore – bán hàng trên mạng, quần áo, phụ kiện …

danh-gia-elegant-theme-gia-ca-hop-ly-nhat-voi-wordpress-theme-club-7-nguyenhuuhoang-com

xemdemotheme-nguyenhuuhoang-com

Boutique – Bán hàng

danh-gia-elegant-theme-gia-ca-hop-ly-nhat-voi-wordpress-theme-club-56-nguyenhuuhoang-com

xemdemotheme-nguyenhuuhoang-com

Tóm lại, nếu bạn không thích code, ngại đụng đến code, thì Elegant Theme là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn cả về tính năng và giá cả của nó. Mình xin nhắc lại chỉ với 0.8$ cho mỏi theme, quá rẻ rồi. Nhanh tay mà làm cho mình một gói nhé.!

mua-hang-truc-tiep-nguyenhuuhoang-com

Tham khảo:

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*