Đánh giá: có nên sử dụng theme wordpress của ThemeIsle

Giới thiệu:

Khi bắt đầu một Blog sử dụng wordpress thì một trong những yếu tố đầu tiên bạn cần phải làm là chọn giao diện phù hợp với người dùng hướng đơn, làm sao để blog của bạn mang đến cho người đọc một cảm giác thoải mái, dễ chịu và có nội dung mà người đọc cần. Nhưng ánh mắt đầu tiên vẫn là giao diện vì vậy việc lựa cho mình một theme để dùng cực kì quan trọng.

Hiện nay đại bộ phận dân thiết kế đều sử dụng wordpress vì nó phổ biển và dể dàng sử dụng cũng như phát triển. Tuy nhiên theme thì có theme free và có theme trả phí và đó là một điểm mà đa phần mọi người không thích. Nếu bạn thật sự có định hướng thì một theme trả phí là hợp lý cho bạn để hướng tới tương lai cũng như tồn tại một cách chính thức trên internet.

Chính vì điều này hôm nay BCS xin giới thiệu đến các bạn một trong những nhà cung cấp theme khá nổi tiếng đó là ThemeIsle. Và các bạn tự đánh giá xem mình có nên sử dụng theme wordpress của ThemeIsle không nhé ?

cung-themeisle-di-tim-kho-bao-nguyenhuuhoang-com

ThemeIsle khá nổi tiếng vì trong số vài chục theme của ThemeIsle thì có 1 theme lọt vào TOP của wordpress.org

theme-wordpress-cua-themeisle-hinh-2-nguyenhuuhoang-com

Để mình giới thiệu thêm sự nổi tiếng của nó nhé!

Một số lý do làm nên thương hiệu của ThemeIsle là :
+ Đẹp là yếu tố thứ nhất +
+ Phát triển theo xu hướng mới +
2 yếu tố trên được khắc hoạ trên theme Zerif của themeIsle
-> Xem thử demo
theme-wordpress-cua-themeisle-hinh-3-nguyenhuuhoang-com

BCS tin rằng sau khi bạn xem xong bạn sẽ mua ngay.
Nhưng nếu bạn không đủ tiền để mua bản pro thì bạn sử dụng bản free cũng được: Zerif Lite

theme-wordpress-cua-themeisle-hinh-1-nguyenhuuhoang-com

Ngoài Zerif BCS giới thiệu thêm 1 số theme chắc chắn bạn sẽ thích:
RokoPhoto -> DEMO

theme-wordpress-cua-themeisle-hinh-6-nguyenhuuhoang-com
Lawyeria -> DEMO

theme-wordpress-cua-themeisle-hinh-7-nguyenhuuhoang-com

Ngoài các theme có phí thì ThemeIse cũng hỗ cung cấp cho mọi người những bản theme free, mà theo BCS đánh giá thì nó tuyệt vời hơn rất nhiều so với những bản có phí của các nhà cung cấp khác điển hình là 1 theme sau:
SHOPISLE -> DEMO

theme-wordpress-cua-themeisle-hinh-8-nguyenhuuhoang-com

Đây là 1 theme được thiết kế để bán các sản phẩm trên mạng, một điều BCS luôn khó hiểu tại sao nó lại free nhỉ ? Bởi nó quá tuyệt vời cho một theme bán hàng trên mạng. (Có thể đây là một chiến dịch nào đó của ThemeIse)

Các tính năng:

theme-wordpress-cua-themeisle-hinh-4-nguyenhuuhoang-com
+ Coding cực chuẩn, hỗ trợ index một cách dễ dàng. Và bạn không phải lo lắng về lập trình nhé, chuẩn từng cm đấy. Nếu bạn là dân lập trình thì bạn sẽ đánh giá được qua từng dòng code một cách kỹ hơn.
+ Cấu hình với nhiều lựa chọn và đặc biệt rất dễ sử dụng, thoải mái tự do mà chỉnh sửa thả ga. Từ theme free đến trả phí đều có được sự tinh chỉnh thoải mái, sửa đủ kiểu, thay đổi mọi thứ trên theme mà bạn sử dụng.
Một sự khác biệt giữa bản có phí và không có phí là sự khác nhau ở các phần tuỳ chọn, cấu hình và thay đổi giao diện. Nên nếu là BCS thì bản có phí vẫn là lựa chọn ưu tiên vì nó sẽ giúp bạn đở phải rắc rối về sau, và cũng như vững tin trong quá trình phát triển và sự hỗ trợ kịp thời của đội ngũ hỗ trợ.
+ Update thường xuyên, giống với các nhà cung cấp khác thì theme của ThemeIsle được update thường xuyên để vá các lỗi không mong muốn, hạn chế tối đa các lỗi bảo mật. Ngoài ra ThemeIsle luôn lắng nghe người dùng, thường các lỗi bị phàn nàn sẽ được ThemeIsle update bản vá lỗi sớm nhất có thể. Đây là một điểm rất mạng cua nó. Gần như hàng tháng là themeisle sẽ có bản update mới.
+ Sự đa dạng trong thiết kế, ThemeIsle cung cấp cho bạn vô số theme và được xếp theo từng chủ đề giúp bạn nhanh chóng có lựa chọn phù hợp, hiện tại thì themeisle cung cấp hơn 30 theme với phần miễn phí và hơn 20 theme với theme có phí.
Bạn có thể vào đây xem nhé, rất nhiều theme để bạn thoải mái lựa.
+ Hỗ trợ Seo cơ bản đến nâng cao, theo nhận xét của mình thì ThemeIsle hỗ trợ Seo ở mức khá, chấp nhận được với google, và các công cụ tìm khác. tuy nhiên chúng ta có thể dùng các plugin hỗ trợ khác để đưa sức mạnh của theme lên, như vậy bạn sẽ kết hợp cả đẹp, nhanh và tối ưu nhất.

Bạn đã lướt qua một chút với ThemeIsle rồi thì mình nghỉ bạn đã có cho mình một theme thích hợp và một ý tưởng phát triển cho theme của mình. Vậy nên chọn bản free hay bản có phí.

Nếu bạn đang bắt đầu thì bạn nên chọn bản có phí, bỏ ra một số tiền nhỏ để thu lợi nhiều thứ hơn, bạn sẽ được hỗ trợ từ a tới z nếu bạn cần hỗ trợ, bạn sẽ chỉ click chọn và thay đổi mà không cần sử dụng đến code, bạn sẽ có thể làm mọi thứ trên theme mà bạn mua, và rất nhiều lựa chọn tiện lợi cho bạn với một số tiền không đáng.

Hãy bắt đầu với theme Zerif bản có phí. Nếu khả năng chưa cho phép thì hãy sử dụng bạn miễn phí, nhưng mình vẫn khuyên bạn nên mua và sử dụng luôn.

Bản phí của ThemeIsle:

Thông thường những ai bắt đầu đều sử dụng theme miễn phí, nhưng khi đã biết nhiều hơn thì gần như ai cũng bỏ tiền ra mua những theme có phí, vì ai cũng thấy được gần như số tiền bỏ ra rất đáng với những gì những theme mang lại, đặc biệt là thời gian và công sức.
theme-wordpress-cua-themeisle-hinh-9-nguyenhuuhoang-com
Themeisle cung cấp cho bạn 3 sự lựa chọn:
+ Với 99$ bạn sẽ có toàn bộ các theme trên ThemeIsle trong vòng 12 tháng
+ Với 149$ bạn cũng sẽ có toàn bộ các theme trong vòng 24 tháng
+ Với 299$ bạn sẽ có đầy đủ các theme và plugin trên đến khi bạn ra đi.
(nếu bạn mới bắt đầu thì chỉ cần lựa một theme rồi mua là được)

Nhắc đến các plugin thì mình giới thiệu luôn cho các bạn:

theme-wordpress-cua-themeisle-hinh-10-nguyenhuuhoang-com

Revive Old Post Pro Add-on
WP Product Review PRO Add-on Bundle
Visualizer: Charts and Graphs Pro Add-on
Pirate Forms
….
Bạn xem thêm tại đây: -> plugin Themeisle 

Tóm lại:

Nếu bạn đang chuẩn bị làm một website cho mình, hay công ty thì ThemeIsle là một lựa chọn cho bạn.

Vì nó có hơn 30 theme miễn phí, BCS nghĩ bạn sẽ có một theme ưng ý.

Cũng như sự hỗ trợ từ nhà cung cấp, mã giảm giá, code chuẩn, hỗ trợ update liên tục, hỗ trợ seo, thiết kế tinh tế, chuẩn quốc tế, đẹp mắt.

Nếu những theme miễn phí mà ThemeIsle cung cấp cho bạn không làm bạn hài lòng, hãy thử trả một khoản tiền nhỏ để thu được một giá trị khác nhé.!

ĐĂNG KÝ NGAY 

ĐỂ CÓ 30 theme tại ThemeIsle miễn phí

Nếu những gì mình giới thiệu mà chưa làm bạn hài lòng với nhu cầu của bạn vậy bản thử qua nhà cung cấp Themejunkie, themeforest xem thế nào nhé:

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*