Đánh giá: Chất lượng wordpress theme của MyThemeShop

Khi nào bạn chịu bỏ tiền ra để mua một theme wordpress? là câu hỏi tối nghĩa bởi hiện nay tại Việt Nam thì khái niệm này hơi không thực tế bởi hiện nay có nhiều website chia sẽ miễn phí các theme hoặc những bạn hảo tâm cũng chia sẽ với nhiều cách khác nhau, một phần kiếm tiền từ chúng, một phần muốn nâng cao sự uy tin cũng như làm với một mục đích nào đó.

Ngay cả mình cũng vậy hiện tại mình cũng đã mua một số theme trả phí và bán lại với giá tốt hơn, hoặc chia sẽ theo mục đích riêng.

chat-luong-wordpress-cua-mythemeshop-nguyenhuuhoang-com

Tham khảo:

Lúc đầu thì mình cũng rất thích dùng free và tìm kiếm các chia sẽ trên mạng để đỡ tốn chi phí, nhưng cái lợi thì ít mà cái hại thì nhiều, các theme chia sẽ luôn có một ẩn số bên trong và mình cam đoan trên 80% là các theme khi được chia sẽ đã được re-coding, và mình bị dính mấy vụ vì sự toan tính trước mắt và đánh mất cái lợi về sau. Bạn có thể xem rõ hơn vì sau qua bài viết “Tại sao nên sử dụng nulled themes trên wordpress?“. Để rồi tự nhận ra giá trị thực của đồ chùa là như thế nào.

Nếu bạn đam mê viết Blog hoặc có sở thích làm website kiếm tiền thì bạn nên chọn theme của Theme-junkie vì nó gần như tạo ra để cho chúng:

-Tại sao nên chọn Theme-junkie wordpress làm website
-Hướng dẫn từ làm website kiếm tiền với Theme-junkie

Còn hôm nay mình sẽ đưa bạn tới một nhà cung cấp khác mà ở đây chất lượng của theme được giới coding đánh giá khá ổn định và cực kì tương thích với nhiều hệ thống khác nhau, theme hoạt động nhẹ, load page nhanh, thiết kế đẹp, hỗ trợ đầy đủ các công cụ tối ưu, Seo web, quảng cáo …, đó chính là MyThemeShop-một trong những nhà cung cấp wordpress theme nổi tiếng thế giới, với hơn 100 theme + 21 plugin và đã có hơn 359000 người dùng.

Đặc biệt nếu theo dõi thường xuyên thì bạn sẽ nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. -> Xem ở cuối bài viết nhé.

# Các đặc trưng

Không để bạn đợi lâu mình sẽ Đánh giá: Chất lượng wordpress theme của MyThemeShop ngay và luôn.

# Thiết kế

Hiện nay đại bộ phận các nhà cung cấp luôn đánh mạnh vào mặt hình ảnh, thiết kế một cách logic, thông minh và dễ dàng cho người dùng nên mình luôn đánh giá các nhà cung cấp thông qua cách họ bố trí thiết kế bố cục như thế nào trên một trang. Vì sự thiết kế đánh giá được mức độ giao tiếp của website bạn với người đọc. Đánh giá đầu tiên luôn là bề mặt hình ảnh. Hãy để lại ấn tượng cửa website thông qua hình ảnh nhé!

Với rất nhiều thiết kế của MyThemeShop mình chắc sẻ đáp ứng được nhu cầu này, Hãy chọn một theme và thiết kế chúng trở nên hoàn hảo với sự hỗ trợ của MyThemeShop hoặc từ mình cũng được.

# Seo

Gần 99% là các theme hiện nay đều phải có Seo, tuy nhiên việc tối ưu Seo của MyThemeShop cũng được xem là khá tốt so với mặc bằng chung của nhà cung cấp. Với các Theme của MythemeShop thì bạn yên tâm sử dụng vì bộ phận coding của MyThemeShop rất quan tâm đến chúng, Chắc chắn là việc hỗ trợ Seo cho theme của bạn mua là trên cả tuyệt vời.

Quan trọng không có kém chính là tốc độ nên các trang, thông thường một trang load từ 6s trở đi được đánh giá là khá chậm rồi. Đối với các trang của MyThemeShop thì chắc chắn nằm dưới 6s rồi. Còn bạn muốn càng nhanh càng tốt thì còn tuỳ vào cách optimze website của bạn, hệ thống của bạn như thế nào nữa.

danh-gia-chat-luong-wordpress-theme-mythemshop-hing-9-nguyenhuuhoang-com

# Theme Coding:

Một trong những giá trị thực sự mà bạn phải quan tâm chính là coding. Sự khác biệt lớn nhất giữa theme free và theme trả phí là ở đây, bề ngoài thì giống như nhưng bên trong lại khác nhau. Và bạn cũng biết tại sao MyThemeShop lại nổi tiếng rồi đúng không. Với các theme có phí, đương nhiên sẽ được chăm chút hơn, được test lỗi nhiều hơn, test sự tương thích, test độ bảo mật, và cả được cập nhật các bản vá lỗi giúp website của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất.

# Hỗ trợ

Khi bạn mua Theme của MyThemeShop thì đồng nghĩa bạn đã mua luôn cả đội ngũ hỗ trợ bạn ở phía sau rồi, nếu trong quá trình dùng có bất cứ vấn đề nào thì chỉ cần viết một vài lá mail thì đội ngũ support sẽ hỗ trợ bạn. (Cần một chút trình độ ngoại ngữ nhé!)

Nếu bạn là một developer thì chắc rằng bạn sẽ chọn MythemeShop để học và phát triển kỹ năng của mình.

Một số wordpress theme đáng chú ý của MyThemeShop:
Theme bán hàng:

danh-gia-chat-luong-wordpress-theme-mythemshop-hing-4-nguyenhuuhoang-com

demo theme wordpress - nguyenhuuhoang.com

danh-gia-chat-luong-wordpress-theme-mythemshop-hing-5-nguyenhuuhoang-com

demo theme wordpress - nguyenhuuhoang.com

Theme tin tức:

danh-gia-chat-luong-wordpress-theme-mythemshop-hing-1-nguyenhuuhoang-com

demo theme wordpress - nguyenhuuhoang.com

danh-gia-chat-luong-wordpress-theme-mythemshop-hing-2-nguyenhuuhoang-com

demo theme wordpress - nguyenhuuhoang.com

danh-gia-chat-luong-wordpress-theme-mythemshop-hing-3-nguyenhuuhoang-com

demo theme wordpress - nguyenhuuhoang.com

Theme giới thiệu:

danh-gia-chat-luong-wordpress-theme-mythemshop-hing-13-nguyenhuuhoang-com

demo theme wordpress - nguyenhuuhoang.com

danh-gia-chat-luong-wordpress-theme-mythemshop-hing-17-nguyenhuuhoang-com

demo theme wordpress - nguyenhuuhoang.com

Ở đây mình chỉ giới thiệu 3 chủ đề trên 4 chủ đề của MyThemeShop, Chủ đề Blog thì mình khuyên các bạn nếu có dùng thì dùng của Theme-Junike.

Ngoài lề một tí theme này là Theme mình rất thích để làm Blog xin giới thiệu đến các bạn.
Sensational

danh-gia-chat-luong-wordpress-theme-mythemshop-hing-7-nguyenhuuhoang-com

demo theme wordpress - nguyenhuuhoang.com

splash

danh-gia-chat-luong-wordpress-theme-mythemshop-hing-6-nguyenhuuhoang-com

danh-gia-chat-luong-wordpress-theme-mythemshop-hing-8-nguyenhuuhoang-com

demo theme wordpress - nguyenhuuhoang.com

# Giá cả

MyThemeShop thì chỉ có 2 giá một giá dành cho bạn mua đơn lẻ, một giá dành cho bạn mua tất cả, và không có mua trọn đời.
Khác với nhà cung cấp khác thì MyThemeShop có phần trội hơn về kỹ thuật cũng như về giao diện nên họ không cung cấp phần mua trọn đời. Nên việc mua một theme hoặc nhiều Theme so với mặc bằng chung của dân IT Việt thì hơi chua.

danh-gia-chat-luong-wordpress-theme-mythemshop-hing-10-nguyenhuuhoang-com

Đối với MyThemeShop thường đa phần mọi người thường mua 1 theme hoặc 2 theme mà mình thích thôi.

# Kết luận:

Đến với MyThemeShop bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn, và các lựa chọn của bạn sẽ thật đáng giá với một chi phí chấp nhận được. Mình cũng là một thành viên của MyThemeShop và mình hiểu được giá trị của theme mà MyThemeShop mang lại.
Chúc bạn có một lựa chọn sáng suốt!

Nếu bạn thích bài Đánh giá: Chất lượng wordpress theme của MyThemeShop của mình bạn hãy share và like nhé!

 -> Chương trình giảm giá <-
 Hiện nay MyThemeShop đang có chương trình giảm giá 75% từ 349$ xuống còn 87$. 
Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*