Chia sẽ plugin wp rocket tăng tốc toàn diện cho website wordpress

Nếu bạn đang sử dụng website mã nguồn wordpress và bạn cảm thấy website của mình chạy càng ngày càng ì ịch, và bạn muốn tối ưu lại website của mình ? vậy sao bạn không thử sử dụng plugin wp-rocket để tăng tốc toàn diện cho website của mình, biết đâu bạn sẽ thấy điều bất ngờ?

plugin wp-rocket tang toc website - nguyenhuuhoang.com

Hiện nay rất nhiều người sử dụng wordpress không riêng gì bạn và họ luôn muốn tối ưu thật tốt website của mình, vì việc load trang, load các thành phần của website rất quan trọng, một website được đánh giá tốt là tốc độ load trang không được vượt qua 4s. Thường đây là con số không tưởng đối với các website tại Việt Nam. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người làm được như vậy và đôi khi còn làm tốt hơn thế nữa. Vậy còn bạn thì sau?

Nếu bạn có rủng rỉnh tiền thì với 39$ bạn có thể có một plugin tối ưu tất cả trong một, tối ưu website của bạn từ A đến Z. Bạn có thể xem qua sự so sánh khổng tưởng của nó với các plugin tối ưu khác: https://wp-rocket.me/features/. Còn nếu khả năng tài chính của bạn hạn hẹp thì bạn có thể download plugin wp rocket dưới đây được mình chia sẽ hoàn toàn miễn phí.

Ở đây mình không trình bày cách sử dụng plugin plugin wp rocket vì mình biết các bạn điều có thể tự thực hiện được vì wp rocket khá dễ  cấu hình, đôi khi chỉ cần một cú click chuột là bạn có một website nhanh vù vù. Giới thiệu như thế cũng đủ hứng thú rồi giờ bạn Download plugin wp rocket và tự trải nghiệm nhé.

Plugin WP- Rocket 

Verion 2.8.2

download mien phi - nguyenhuuhoang.com

Các bạn lưu ý là vì số lượng người download lớn nên chỉ cuối tuần các bạn mới nhận được Plugin nhé!

Bạn có hứng thú với Theme wordpres hay không? nếu có link vào đây nhé!

 Theme junkie – Theme tốt nhất cho Blog và Site vệ tinh

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*