10 WordPress Theme tốt nhất cho ai làm quảng cáo AdSense

Giới thiệu

Bạn đang hứng thú với việc kiếm tiền trên internet và ý định đầu tiên của bạn là muốn kiếm tiền thông qua hệ thống quảng cáo khủng nhất hiện tại là Google AdSense?

10-wordpress-theme-tot-nhat-cho-ai-lam-quang-cao-adsense-nguyenhuuhoang-com

Nếu đúng như vậy việc đầu tiên bạn phải làm là chọn cho mình một wordpress theme hỗ trợ toàn diện và tối ưu nhất cho việc làm quảng cáo với Google AdSense. Theo đánh giá riêng của mình thì doanh thu bạn kiếm được từ website của mình nằm ở 30% việc lựa chọn WordPress Theme.

Các Theme này mình tổng hợp với tiêu chí Có thể tinh chỉnh đơn giản nhất, đặt được nhiều quảng cáo AdSense trên một trang mà không ảnh hưởng đến nội dung, tốc độ load page nhanh, Code chuẩn thích hợp với bên thứ 3, tối ưu thân thiện SEO, đặc biệt layout đơn giản và tinh tế thích hợp với xu hướng mới.

Tham khảo cùng chủ đề:

Hôm nay mình xin chia sẽ 10 WordPress Theme tốt nhất cho ai làm quảng cáo AdSense.

1. GoMedia -> Theme-junkie

theme-wordpress-gomedia-nguyenhuuhoang-com

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme làm trang tin tức, blog và đặc biệt cần đặt quảng cáo ở những nơi đặc biệt thì GoMedia là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bởi trang mặc định của GoMedia có đến 4 chổ đặt quảng cáo. Và đặt biệt hơn là bạn có thể tinh chỉnh những vị trí khác nhau nếu bạn thích.

P/S hiện nay google đã cho phép đặt nhiều quảng cáo trên một trang nên bạn thả ga mà đặt quảng cáo. Nhưng nếu bạn đặt quá nhiều Google Ads thì sẽ bị phản damage ngay. Vì hiện nay điều quan trong nhất của website là nhắm đến người dùng.

Với trang cấu hình nâng cao thì bạn có thể chỉnh vô số thứ trên đó, được tích hợp đầy đủ, gần như bạn sẽ hạn chế được rất nhiều vấn đề nếu bạn không rành về code. Mọi thứ gần trở nên đơn giản hơn với bạn rất nhiều.

Bật mí thêm: Blog Thạch Phạm cũng đang sử dụng thằng này.

Demo   Download

2. Beginner -> Theme-junkie

beginner-themejunkie-nguyenhuuhoang-com

 

Đúng với cái tên của nó, đây là một theme dành cho những người mới bắt đầu từ làm website, thiết kế website, đến việc quảng cáo trên website, nếu bạn là một tay mơ thì đây là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn. Mọi thứ sẽ vô cùng đơn giản với bạn, bởi mục đích chính của theme này được thiết kế là dành cho những người gần như chưa biết gì.

Demo   Download

3. FreshLife -> Theme-junkie

freshlife-themejunkie-nguyenhuuhoang-com

Tương tự Theme beginner, FreshLife là một trong những theme dành cho các bạn đam mê viết Blog, và muốn kiếm tiền từ đam mê của mình. FreshLife hỗ trợ đầy đủ tính năng của một trang Blog và đặt biệt hỗ trợ bạn đặt các trang quảng cáo của mình tuỳ thích, trên thanh menu, trên sidebar và cả trong bài viết nếu bạn thích.

Demo   Download

4. Delivery-lite -> Theme-junkie

delivery-lite-themejunkie-nguyenhuuhoang-com

 

Đánh vào sự tinh tế, sang trọng mang xu hướng hơi ngoài cổ, nhưng Delivery lại là một trang được đánh giá kha cao bởi sự bù đắp của tốc độ và sự đơn giản của nó, giúp cho visitor cảm thấy thân thuộc và dễ dàng nhìn thấy được những quảng cáo mà chúng ta muốn họ thấy. Với kiểu page chia ra làm 3 cột giúp cho sự thân thiện của trang web đáp ứng nhu cầu nhanh chóng nhất có thể. Mang đến sự thuận tiện nhất có thể.

Demo   Download

5. TheWorld -> Theme-junkie

theme-world-themejunkie-nguyenhuuhoang-com

Với theworld rất thích hợp với nguồn cảm hứng làm website liên quan đến du lịch, và đó cũng là lúc bạn kiếm tiền với nó, sự trà trộn tinh tế giữa quảng cáo và các bài viết của bạn sẽ được hoà quyền vào nhau tạo cảm giác quảng cáo như không quảng cáo, chính điều đó sẽ giúp website của bạn có một lượng cú click chuột hoàn hảo.

Không những thế với nhiều chế độ đặt quảng cáo ở nhiều nơi khác nhau giúp bạn có thể kiếm tiền google Adsense một cách hợp lý và tối ưu nhất có thể.

Demo   Download

6. AdSense Theme -> MyThemeShop

Đây là một trang vừa mới được đội ngủ thiết kế của MyThemeShop đưa ra trong tháng 9/2016 chắc chắn sự tinh tế, khả năng tương thích, và giá trị kiếm tiền của theme này sẽ vô cùng tuyệt vời, giống như Iphone vậy đó, cứ càng ra mới thì công nghệ càng phát triển, đặt biệt MythemeShop đặt tên của theme đúng với nhu cầu của nó, ý định của họ nhắm trúng mục tiêu những ai cần nó và sẽ nhận được giá trị thật sự.

Một trong những điểm ưu việt của nó là chức năng anti-adblocker technique mà không cần cài thêm plugin nào. Chức năng này sẽ yêu cầu vistors tắt adblocker trên trình duyệt của mình, nếu muốn xem được Blog.

Xem ngay video:

  Demo   Download

7. NewsOnline -> MyThemeShop

newssonline-mythemeshop-nguyenhuuhoang-com

Với sự thiết kế tinh tế kèm sự hấp dẫn và cách thiết kế đặt biệt của trang sẽ giúp bạn thu hút được ánh nhìn của visitors ngay lập tức. Qua đó sẽ dễ dàng giúp bạn tạo thiện cảm với những visitor mới từ đó giúp bạn có cơ hội kiếm tiền trên trang của mình. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn viết báo, review, giới thiệu …

Demo   Download

 8. TruePixel -> MyThemeShop

truepixel-mythemeshop-nguyenhuuhoang-com

Rất nhiều nơi để bạn đặt quảng cáo Google AdSense trên trang front page, single post… TruePixel là một wordpress theme khác. Theme này cũng được tối ưu vô đối cho việc quảng cáo AdSense, giúp bạn có được nhiều CTR và CPC từ visitor. Thiết kế thích hợp cho trang tin tức, báo chí, giải trí.

Có thể nói đây là trang load page khá nhanh rất thích hợp để thu hút visitor khi kết hợp với nội dung hoàn hảo.

Demo   Download

 9. Nominal -> MyThemeShop

nominal-mythemeshop-nguyenhuuhoang-com

Một theme cũng dành cho những bạn làm blog, kết hợp với quảng cáo. Đây là lựa chọn chẳng kém gì so với Beginner, Đặc biệt mặc định layout của Theme bao gồm HTML hoặc banner đặt phía dưới menu và nằm phía trên của thanh sidebar.

Việc tạo quảng cáo cho Google cũng đơn giản với việc tinh chỉnh widgets với nhiều vị trí khác nhau mà không cần can thiệp đến Code. Ngoài ra theme này Seo vô cùng tuyệt vời nếu so vơi Beginner thì 1 chín 1 mười.

Demo   Download

 

10. Flick -> MyThemeShop

flick-mythemeshop-nguyenhuuhoang-com

Một trang web đơn gian và nhỏ bé, dành cho những bạn thích viết blog, trang cá nhân hoặc portfolio site với những vị trí đặt quảng cáo khá đặc biệt. Top banner, sidebar và những vị trí có lẻ bạn sẽ thích. Đặc biệt nếu bạn đánh mạnh vào mảng media thì đầy là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Cũng giống với các theme khác trang setting tinh chỉnh thả ga, đủ thứ kiểu trên đời giúp bạn làm những điều mình muốn mà không cần đụng đến code.

Demo   Download

Theme nào phù hợp nhất cho bạn? 

Chọn một theme trong số những theme trên và bắt tay vào việc làm một website kiếm tiền cùng Google Adsense nhé. Chúc các bạn có một lựa chọn sáng suốt cho riêng mình.

Những theme trên đây được mình thông kê lại với những trang lớn và được mọi người góp ý cũng như review đánh giá từ 4 sao trở lên. Chắc chắn sẽ còn nhiều theme khác nổi trội hơn, bạn có thể comment phía dưới để mình update thường xuyên.

5s quảng cáo -> Bán theme wordpress giá rẻ <- 5s quảng cáo

 

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*